Dịch Vụ

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Mái Hiên Di Động Tại Nhà Hiệu Quả

Hiện nay mái hiên di động đang là sản phẩm được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, bởi sản phẩm này mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau chúng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người tiêu dùng than phiền rằng sản phẩm mái hiên này có độ bền và tuổi thọ không lâu nên gây cho người tiêu dùng mất thêm nhiều chi phí không cần thiết. Chúng tôi được biết chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng khá cao nhưng trong quá trình sử dụng người tiêu dùng đã sử dụng sai cách cũng như không biết các bảo quản sản phẩm dẫn đến việc sản phẩm sử dụng chỉ được trong một thời gian ngắn đã bị hỏng cần bảo trì.

Mái hiên Thiên Phú Lộc sẽ hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản mái hiên di động tại nhà hiệu quả nhất để chúng có tuổi thọ cao nhất.

Mái hiên di động là gì?

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Mái Hiên Di Động Tại Nhà Hiệu Quả

Để có thể sử dụng tốt nhất sản phẩm này thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm này. Mái hiên di động là sản phẩm mới chúng có tác dụng che nắng che mưa cho các không gian ban công, hiên nhà, cửa sổ..v.v.. chúng là sản phẩm mới để có thể sử dụng thay thế cho các loại mái che truyền thống làm bằng các loại vật liệu truyền thống như bê tông cốt thép hay các loại mái bằng tôn rất nặng và tốn kém.

Ngoài ra mái hiên di động giá rẻ tại TPHCM được sử dụng các vật liệu cao cấp và có trọng lượng nhẹ nên chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại mái hiên làm từ vật liệu truyền thống. Vì vậy sản phẩm này đang thi hút được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng mái hiên đúng cách

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Mái Hiên Di Động Tại Nhà Hiệu Quả

Để có thể giúp mái hiên di động này có tuổi thọ cao nhất thì bạn cần chú ý tới những điều dưới đây:

  • Cố định chắc chắn khung thép vào tường hoặc trụ cột
  • Không nên kéo mái hiên ra quá xa
  • Chặt bớt các cành cây phía trên mái hiên
  • Kéo mái hiên gấp gọn khi gặp thời tiết có gió to mưa lớn
  • Vệ sinh, bảo dưỡng mái hiên di động định kỳ
  • Không buộc hoặc treo các vật nặng lên mái hiên

Hướng dẫn cách vệ sinh mái hiên di động hiệu quả

Để có thể giữ cho mái hiên di động sử dụng trong thời gian dài cũng như giúp chúng có tuổi thọ sử dụng cao thì việc bạn cần làm đấy chính là lên kế hoạch vệ sinh định kỳ cũng như bảo dướng các khớp nối, mái bạt để giúp cho chúng có được sự bảo vệ tốt nhất. Để vệ sinh mái hiên di động hiệu quả bạn nên làm các bước dưới đây:

  • Tháo từng bộ phận của mái hiên di động: bạn cần phải tháo rời từng bộ phận, từng linh kiện ra và thực hiện vệ sinh từng linh kiện một vừa dễ dàng và vừa hiệu quả.
  • Tra dầu mỡ vào các điểm khớp nối giữa các thanh khung mái hiên với nhau để chúng có thể hoạt động trơn tru nhất.
  • Vệ sinh phần mái bạt: Bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa nấm mốc chuyên dụng và có thể sử dụng bàn chải để chà nhẹ trên bề mặt của bạt che.
  • Lắp lại: Sau khi bạn đã tháo toàn bộ phần mái hiên ra để vệ sinh thì sau khi vệ sinh xong bạn lắp đặt lại và sử dụng bình thường.

Trên đây Mái che Thiên Phú Lộc đã chia sẻ cho bạn biết cách sử dụng và bảo quản mái hiên di động tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có thể tự tay vệ sinh và bảo dưỡng, bảo trì được mái hiên di động nhà mình giúp cho sản phẩm luôn đẹp như mới và có tuổi thọ sử dụng cao nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button