Nội ThấtXây Dựng

KÍCH THƯỚC HỘP KỸ THUẬT CỬA CUỐN

Khi bạn chọn lắp đặt cửa cuốn tại gia đình mình đặc biệt với bộ của đặt lô cuốn & hộp kỹ thuật cửa cuốn phía trong của ngôi nhà, nhiều đơn vị thi công thường thiết kế đặt 1 khoảng trống chờ cho hợp kỹ thuật. Vậy hộp kỹ thuật cửa cuốn là gì? Có chức năng như thế nào? Hãy cùng Austdoorhcm tìm hiểu các vấn đề liên quan nó là gì nhé!

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là gì?

Bạn biết không hộp kỹ thuật cửa cuốn thì chúng ta hay còn gọi là hộp che cửa cuốn – đây là sản phẩm kỹ thuật có chức năng không kém phần quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn cho gia đình mình.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn có tác dụng có thể che mưa, che nắng, nhiệt độ, bụi của môi trường xung quanh tác động lên cửa cuốn. Và ngoài ra hộp kỹ thuật tạo thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà của mình.

Cấu tạo hộp kỹ thuật cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có thể thấy rằng hộp che cửa cuốn được chế tạo từ 2 chất liệu phổ biến gồm tôn mạ màu và Alu, khung sắt cố định chắc chắn giúp hộp kỹ thuật cửa cuốn bền chắc và sử dụng lâu dài. Thông thường làm hộp kỹ thuật cửa cuốn 2, 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp đặt và công trình thi công.

Công dụng khi làm hộp kỹ thuật cửa cuốn

Bạn biết không để bảo vệ an toàn ngôi nhà: Sử dụng hộp che cửa cuốn đúng với tên gọi, chức năng của nó là bảo vệ cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh nắng mưa tốt, đảm bảo độ bền của cửa lên cao nhất trong thời gian sử dụng cửa.

Thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà: Không chỉ có chức năng bảo vệ, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp toàn bộ “mặt tiền” của ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp hơn với nhiều mẫu mã đa dạng.

Quy cách lắp hộp che kỹ thuật cửa cuốn

Bạn cần biết đới loại cửa cuốn sử dụng motor, muốn lắp đặt hộp che cửa cuốn phải để các khoảng trống như sau:

+ Chiều cao: 46cm

+ Chiều ngang tường phía lắp motor cửa cuốn: 60cm

+ Chiều ngang tường còn lại: 33cm

+ Nếu cửa cuốn kéo tay thì chừa chiều ngang 2 bên tường đều 45cm

Lưu ý dành cho bạn là kích thước trên là kích thước tối thiểu. Tùy theo kích thước cuốn cửa lớn hay nhỏ thì điều chỉnh khoảng trống cho phù hợp để lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp và đạt được sự thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button