Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

by admin

Cùng với sự phát triển của xã hội, môi trường làm việc công sở đã dần trở thànhngôi nhà chung gắn bó mật thiết với mỗi nhân viên văn phòng. Bởi họ dành đến 1/3 quãng thời gian trong ngày cho công việc và nơi đây chính là nguồn cảm hứng vô tận cho nhân viên phát huy trí tuệ cùng ý tưởng công việc tối đa. Dưới đây là Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Vai trò của thiết kế nội thất văn phòng

  • Trong những năm gần đây thiết kế nội thất văn phòng mới trở nên thịnh hành và phổ biến. Trong quá khứ, thiết kế nơi làm việc là chủ yếu phụ vụ và đáp ứng chức năng cần có của công việc. Miễn đây là không gian an toàn để hoàn thành công việc thì thiết kế đã dừng lại rồi. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay thì thiết kế nội thất tại văn phòng lại được chú trọng bởi người ta tìm thấy sự liên kết mật thiết của thiết kế đối với kết quả công việc
  • Nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của công tý. Đó là cách ghi dấu ấn đối với khách hàng và tạo nên uy tín bằng sự chỉnh chu và nghiêm túc của mình. Hơn nữa, thiết kế văn phòng khoa học còn tạo nguồn hứng khởi cho nhân viên làm việc, đây là một trong những cách tận dụng hết khả năng và nguồn lực sẵn có.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu 1

Màu đỏ hồng được kết hợp khéo léo với màu tắng của tường và cửa kính tạo nên một không gian khác biệt đến đặc biệt, văn phòng làm việc đặc biệt này mang lại ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu đến đây. Màu xanh cung dược đưa vào một cách khéo léo bằng các chậu cây xanh tươi tốt.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu 2

Nét mộc mạc của gỗ được tận dụng tối đa, bàn gỗ, tủ gỗ và những bức rèm sáo cũng được thiết kế từ gỗ mang lại một không gian làm việc mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Những giấy chứng nhận và bằng khen cũng được đóng khung gỗ và trưng bày lên tường đem lại động lực giúp mợi người cố gắng hơn nữa.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu 3: 

Thoáng đãng, sáng sủa chính là điều mà không gian văn phòng làm việc này hướng đến cho không gian làm việc của một công ty chứng khoáng. Tất cả đều được sử dụng kính làm cho không gian thêm thoáng rộng, bàn ghế được sắp xếp cạnh nhau gợi cảm hứng và cũng để mọi người dễ dàng trò chuyện và trao đổi kiến thức thị trường, Sự năng động, nhộn nhịp là điều không thể thiếu trong một công ty chứng khoán.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu 4: 

Sự kín đáo, riêng tư được đề cao trong một văn phòng hành chính, bởi công việc của mỗi người yêu cầu sự tập trung cao độ và cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên thiết kế không gian này là vô cùng hợp lý, sự riêng tư dành cho mỗi nhân viên được đưa vào những tấm kính làm vách ngăn cho mỗi vị trí. Tủ hồ sơ riêng của mỗi người cũng là một yêu cầu thiết yếu.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

Mẫu 5: 

Phòng làm việc rộng lớn được kết hợp các bộ phân riêng trong cùng một không gian. Màu sắc vách ngăn là điểm nhấn phân biệt giữa các bộ phận, những màu sắc đa dạng này làm cho không gian làm việc một nét năng động riêng, tạo hứng khởi cho mỗi nhân viên trong công việc.

Mẫu Văn Phòng Sáng Tạo Hiện Đại Nội Thất Hòa Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở : 14 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4, Quận Tân Bình
  • Phone:  0902 440 166
  • Email: Huyphatco@Gmail.Com
  • Website: noithathuyphat.com.vn

You may also like

Leave a Comment