Du Lịch

Những điểm đến tuyệt đẹp cho mùa đông Nhật Bản

Thung lũng Nagatoro tỉnh Saitama

Những điểm đến tuyệt đẹp cho mùa đông Nhật Bản
Thung lũng Nagatoro mùa đông

 
Thung lũng Nagatoro nằm ở tình Saitama là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách không những đến tham quan vào mùa hè với cảnh sắc nhuộm đỏ bởi màu lá phong mà chúng ta còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng vào mùa đông với sự tương phản của con đường đá dài những 500m và hàng rào màu đỏ được là phong quấn quanh rực rỡ. Bên cạnh đó, du khách sẽ sẽ được ngắm những chiếc lá phong đỏ bắt đầu và rụng xuống và trôi song tạo nên cảnh sắc rất lãng mạn cho những đôi lứa hay những ai thích sự lãng mạn, không khí yên bình. Thời điểm du khách đến thăm nơi đây đẹp nhất sẽ vào giữa tháng và cuối tháng 11 khi thu đã quan và đông mới chớm sang.

Công viên Kenrokuen

Những điểm đến tuyệt đẹp cho mùa đông Nhật Bản
Công viên Kenrokuren tuyệt đẹp vào mùa đông
Là một trong những công viên lớn nổi tiếng tại Nhật Bản, công viên Kenrokuren nằm ở thành phố Kanazawa tỉnh Ishikawa. Cũng như các khu du lịch nổi tiếng khác, tại đây, du khách cũng sẽ được ngắm  rất nhiều cảnh sắc đẹp tuyệt vời vào bốn mùa: mùa xuân phủ đầy sắc hoa anh đào, mùa hè có hệ thống cây xanh rợp bóng mát, mùa thu là mùa của sắc đỏ , lá đỏ và mùa đông là phông trắng xóa với những lớp tuyết dày. Du khách đến vào mùa đông, tuy cảnh sắc toàn màu trắng với lớp tuyết dày, nhưng du khách sẽ được trượt tuyết tự do tại nhiều khu vực, tận hưởng cảm giác phả hơi ra những lớp khói ấp ám từ cơ thể của mình. Thời tiết mùa đông nơi đây không quá lạnh do độ ẩm không khí thấp và khô nên du khách sẽ không cảm thấy tê buốt như mùa đông tại Việt Nam.

Hokkaido

Những điểm đến tuyệt đẹp cho mùa đông Nhật Bản
Hokkaido tuyết trắng

 
Rất nhiều lý do du khách đến thăm Nhật Bản, có người đến ngắm vẻ đẹp, say đắm hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân, cũng có du khách đến thăm Nhật Bản bởi sắc đỏ rực phủ khắp nơi của lá đó, nhưng cũng không ít du khách đến thăm xứ sở mặt trời mọc bởi thời tiết se lạnh và các trò chơi đùa với tuyết trắng xóa như trượt tuyết, lướt ván hay là nặn hình tuyết, hoặc nô đùa với cách nắm tuyết cuộn tròn ném nhau và đuổi bắt.  Hokkaido là một địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch vào mùa đông để tận hưởng không khí tuyệt vời của mùa đông cũng như chơi nhiều trò chơi mạo hiểm tại đây.  Hằng năm tại Hokkaido, du khách đến đây cao điểm vào đầu tháng hai và chọn công viên Odori ở Sapporo tham gia lễ hội trượt tuyết từ trên các đỉnh núi có độ cao trung bình xuống chân núi. Vào đỉnh điểm của mùa đông, không khí nơi đây khá lạnh do ảnh hưởng bởi những gió mùa từ vùng cao lục địa Siberia nên nhiệt độ có thể nhiệt độ rơi vào khoảng -50 đến -30 độ C.

Ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikaribetsu

Những điểm đến tuyệt đẹp cho mùa đông Nhật Bản
Ngôi nhà băng giá Shikarribetsu
Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikabetsu được coi là thiên đường lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm cảm nhận sự lạnh cóng của màu đông được mệnh danh lạnh nhất Nhật Bản. Đến đây, du khách sẽ được sống trong những ngôi nhà nghỉ được xây dựng bằng băng đá và có thể sử dụng mọi thiết bị gia dụng, nội thất hoàn toàn được làm từ băng tuyết như thưởng thức những ly nước coctail  made by ice. Do đặc thù thời tiết, nên khu nghỉ dưỡng Alpha ở Tomamu, Hokkaido chỉ mở cửa đón khách vào khoảng thời gian mùa đông từ cuối tháng 12 đến hết tháng 4 hằng năm mà thôi. Các bạn lưu ý  khung thời gian mở của tại ngôi làng băng giá ở hồ Shikaribetsu nhé.

Mùa đông này các bạn đã chọn được cho mình điểm đi du lịch cho những ngày giá lạnh chưa? Đầu mùa đông thung lũng Nagatoro tỉnh Saitama là điểm đến cho những ai thích ngắm sắc đỏ cuối mùa. Tận hưởng cảm giá lạnh và chơi đùa dưới tuyết hãy đến với công viên Kenrokuen, leo núi ở Hokkaio. Thậm chí, với những du khách thực sự cảm thấy bình dị hãy đến ngôi làng băng giá ở vùng hồ Shikaribetsu để có thể cảm nhận nhiệt độ buốt giá -50 độ C.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button