Công NghệTin Tức

Tác dụng của bộ chuyển đổi nguồn ATS

ATS được dùng để chuyển đổi nguồn tự động giữa điện lưới (điện lưới được nối với mạng điện). cung cấp điện dự phòng của máy phát điện hoặc các nguồn cấp điện khác với các hoạt động đáng tin cậy. ATS sử dụng đơn giản cấu trúc nhỏ gọn hiệu suất cao và chi phí phù hợp.

Hệ thống điều khiển thiết bị chuyển nguồn tự động ats theo dõi tình trạng hoạt động của nguồn điện chính, từ đó cung cấp điện dự phòng khi cần thiết. Cách hoạt động như sau: khi nguồn điện chính bị lỗi (do thiếu pha thấp áp hoặc mất điện hoàn toàn) thì hệ thống điều khiển sẽ đưa ra lệnh hoạt động tự động tiếp theo thì bắt đầu cung cấp điện và hệ thống chuyển từ chế độ chờ sang chế độ chờ điện cung cấp.

Sau khi nguồn điện chính được phục hồi thì hệ thống điều khiển thiết bị chuyển nguồn tự động sẽ tự động chuyển tải sang hệ thống cung cấp điện chính cả thiết bị chuyển nguồn tự động ats và máy phát điện đều sẽ là hệ thống cung cấp điện khẩn cấp tự động để có thể chuyển tải trong giai đoạn đầu tiên. Ví dụ như chiếu sáng khẩn cấp, hoặc cung cấp điện khẩn cấp thiết bị chữa cháy, cung cấp điện khẩn cấp ở những vị trí quan trọng như bệnh viện, sân bay, đài truyền hình, ngân hàng, viễn thông,…

Xem thêm nguyên lý hoạt động của ATShttps://huynhlai.vn/tin-tuc/ats-socomec/

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button