Ngôi Sao

Thanh Ngọc ‘Đồng tiền xương máu’ U50 gợi cảm, thích chụp Yoga nude

“Yoga nude mang đến trải nghiệm rất khác với Yoga thường. Bộ môn giúp giải phóng hoàn toàn tâm, thân và trí của bạn. Tôi cũng yêu cơ thể của mình hơn khi được nhìn ngắm bản thân trong gương”, Thanh Ngọc nói với VietNamNet.

 

Diễn viên Thanh Ngọc chia sẻ với VietNamNet chủ yếu tự tập ở nhà vì không thu xếp được thời gian đến phòng tập. Chị thích nhất Yoga và bơi. Mỗi sáng chị thường tập 30 – 45 phút, các khung giờ khác trong ngày không cố định. Thanh Ngọc tập chủ yếu để khỏe cũng như được vận động mỗi ngày. 

Thanh Ngọc mê bơi.

Gần đây, Thanh Ngọc yêu thích Yoga nude hơn

“Yoga nude mang đến trải nghiệm rất khác với Yoga thường, giúp giải phóng hoàn toàn tâm, thân và trí. Tôi cũng yêu cơ thể của mình hơn khi được nhìn ngắm trong gương. Sau mỗi buổi tập, tôi cảm thấy người mình rất nhẹ, không còn ràng buộc, che đậy hay vướng bận nào cả. Không chỉ cơ thể, đầu tôi cũng nhẹ như vừa trút bỏ gánh nặng”, diễn viên nói.

Theo Thanh Ngọc, điều cần khi tập Yoga nude là người tập phải loại bỏ những suy nghĩ dục vọng tầm thường, chú tâm vào tập luyện và lắng nghe cơ thể. Chị thích sự tĩnh lặng khi chỉ có mình đối diện với chính mình trong không gian kín đó.

Thanh Ngọc chụp Yoga nude.

Khi tập quen, Thanh Ngọc bắt đầu ghi lại vài khoảnh khắc tập luyện. Chị chụp nghệ thuật, vừa thể hiện được đường cong cơ thể và động tác bài tập nhưng không để lộ bất cứ chi tiết nhạy cảm nào.

Hỏi diễn viên đăng ảnh tập Yoga nude có bị bàn tán khi đã là phụ nữ có gia đình? Chị nói: “Tôi từng đắn đo nhiều lắm. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn đăng một cách cẩn trọng những tấm ảnh nghệ thuật nhất, xem đó là kỷ niệm. May mắn, không có ai bình luận khiếm nhã hay thô tục. Những gì họ thấy chỉ có đường cong phom dáng qua động tác của tôi thôi”.

 

Về chế độ ăn, Thanh Ngọc không cầu kỳ chọn thực phẩm hay chế biến. Chị kiêng thịt đỏ (thịt bò, lợn, cừu…) và đậu hũ. Chị ăn chủ yếu thịt trắng (thịt gà, cá,…), rau củ, trái cây và các loại hạt.

Diễn viên chia sẻ hai thói quen tốt của mình. Mỗi sáng, Thanh Ngọc pha chanh mật ong với nước ấm thành 2 lít, mang đến công ty uống cả ngày. Mỗi tối khoảng 1 tiếng trước khi ngủ, chị uống collagen dạng nước. Chị ngủ lúc 23h và dậy lúc 5h30. Nhờ duy trì thói quen này, chị không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có làn da đẹp. 

Trước đây, Thanh Ngọc quan tâm sức khỏe nhưng bị cuốn theo công việc bận rộn, chính cú sốc bệnh tật khiến chị thức tỉnh.

“Tôi từng vượt qua thử thách sinh tử cũng như trải nghiệm không thể điều khiển được cơ thể. Sau lần đó, tôi yêu cơ thể mình nhiều hơn. Tôi đã khai thác và sử dụng nó quá nhiều nên giờ phải trả lại trạng thái tốt nhất cho nó như vốn dĩ”, diễn viên nói.

Thanh Ngọc 'Đồng tiền xương máu' U50 gợi cảm, thích chụp Yoga nude
Ảnh đời thường của Thanh Ngọc.

Thanh Ngọc để ý, mọi người đều muốn mình khỏe, trẻ và đẹp nhưng thiếu quyết tâm thay đổi bản thân. Chị từng khá tròn trịa, thân hình không săn chắc như hiện tại. “Tôi quyết tâm chăm sóc tốt cơ thể, giữ gìn nhan sắc và vóc dáng để ít nhất tôi có bệnh hay không thì vẫn cứ phải đẹp đã”, chị cười nói.

Theo Thanh Ngọc, nhiều người khó giảm cân, giảm mỡ vì không tính lượng năng lượng hấp thu và tiêu thụ mỗi ngày, cứ thế ăn quá định mức. Chẳng hạn, chị tiêu thụ hơn 1.100 calo/ngày nên chắc chắn không ăn quá mức này. 

Cẩm Loan 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button