Tin Tức

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

1


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha Khoa Tâm Sài Gòn

Khi mà nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa thẩm mỹ là một trong số đó. Cùng từ đây, những trung tâm, phòng khám nha khoa ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người, từ học sinh – sinh viên, diễn viên, nhân viên công sở, không giới hạn lĩnh vực, ngành nghề, những người trẻ, năng động, thường xuyên tiếp xúc với người khác hoặc đám đông.

Với 2 chính nhánh tại Đà Lạt, Nha Khoa Tâm Sài Gòn luôn tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao và đồng thời là một trong những cái tên đứng đầu trong ở lĩnh vực này. Như các bạn cũng đã biết để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian, đặc biệt đối với lĩnh vực thẩm mỹ răng thì quả thật là một điều vô cùng khó khăn, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề, công nghệ tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn. Ấy vậy mà trong nhiều năm qua, Nha Khoa Tâm Sài Gòn luôn là bạn đồng hành làm đẹp của khách hàng trên địa bàn.

Đến với Nha Khoa Tâm Sài Gòn, bạn sẽ có một nụ cười tỏa sáng, hàm răng trắng đều, xóa bay mọi lỗi lo về các vấn đề răng miệng. Không chỉ được chăm sóc và thăm khám bệnh thường xuyên trong quá trình điều trị bệnh, bạn còn được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc răng miệng một cách chu đáo nhất sau khi kết thúc điều trị. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền mất tật mang như ở một số phòng khám chất lượng kém. Với cam kết đem đến cho bạn chất lượng tốt và bảo hành dịch vụ lâu dài, Nha Khoa Tâm Sài Gòn vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến nụ cười tự nhiên, rạng rỡ và hàm răng chắc khỏe bền vững cho mọi khách hàng.

Chính vì thế, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hoặc đang gặp vấn đề về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Tâm Sài Gòn để được tư vấn và thăm khám bệnh miễn phí bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa các bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 7 Trần Quý Cáp, phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0899 198 698
 • 117 đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0899 179 275

Điện thoại: 0903 954 550

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatamsaigon/

Email: nhakhoatamsaigon@gmail.com

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Tâm Sài Gòn
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Tâm Sài Gòn

2


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín tại Đà Lạt. Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế DAISY không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển.

Nha khoa Quốc tế DAISY với mục tiêu Xây dựng Nha khoa Quốc tế DAISY trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong 2 năm tới 2021 – 2022 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… Đến năm 2025 trở thành top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ.

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • Bọc răng sứ
 • Niềng răng
 • Cấy ghép implant
 • Nhổ răng khôn
 • Dán sứ veneer
 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị tủy
 • Đính đá vào răng
 • Hàn trám răng

Giá trị cốt lõi của Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • AN TÂM: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng
 • AN TOÀN: Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế
 • TINH TẾ: Nha khoa Quốc tế DAISY không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • NỀN TẢNG XÂY DỰNG MỘT NHA KHOA QUỐC TẾ DAISYTHEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU: Phòng khám Nha khoa Quốc tế DAISY với hệ thống nhiều cơ sở có mặt tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ…
 • HƠN 100 BÁC SĨ – CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở châu Âu.
 • DỊCH VỤ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP – CHI PHÍ PHÙ HỢP: Mỗi khách hàng được điều trị theo tiêu chuẩn 1 phòng nha – 1 bác sĩ – 1 ghế nha riêng. Chi phí hợp lý, bảng giá được niêm yết, công khai, không phát sinh.
 • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, CAO CẤP, MÁY MÓC NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU: Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như máy CT Kavo OP 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D…
 • ĐA DẠNG DỊCH VỤ NHA KHOA: Nha khoa Quốc tế DAISY thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • HỆ THỐNG NHA KHOA ĐẶT AN TOÀN LÊN HÀNG ĐẦU – BẢO HÀNH TOÀN DIỆN: Nha khoa Quốc tế DAISY chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn. Với chế độ bảo hành toàn diện, lâu dài, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị, chăm sóc răng miệng.

Khi đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tiêu chuẩn châu Âu giữa lòng Đà Lạt, mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối từ phía khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 140 Hai Bà Trưng, P.6, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số 81 Phan Đình Phùng, P.1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 1900 9009
Email: info@nhakhoadaisy.vn

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadaisy.dalat

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha khoa Quốc tế DAISY
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha khoa Quốc tế DAISY

3


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha Khoa Dr. Smile Đà Lạt

Khi gặp vấn đề về răng miệng, chắc hẳn bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám nha khoa ở đâu tốt? Hẳn bạn mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn bạn mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Và nếu bạn đang sinh sống tại Đà Lạt thì Nha Khoa Dr. Smile chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ, Nha Khoa Dr. Smile luôn thấu hiểu rằng, bác sỹ, y tá là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của một ca điều trị. Chính vì thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, trong đó phải kể đến như Bs. Lê Viết Thảo Linh, Bs. Bùi Dương Tiến – những bác sỹ tâm huyết, kinh nghiệm làm việc chuyên sâu và đã đạt được thành tựu lớn từ hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa thực tế.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nha Khoa Dr. Smile luôn chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới như: công nghệ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ… và tuân thủ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng, tất cả vì mục đích tạo dựng và giữ chữ “TÍN” với khách hàng cũng như để thật xứng đáng khi trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu. Chưa bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, Nha Khoa Dr. Smile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 56, KQH Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Trứ, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 3982 912 & 0913 982 912

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrsmile/

Email: nhakhoadrsmile@gmail.com

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Dr. Smile Đà Lạt
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Dr. Smile Đà Lạt

4


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha Khoa Sài Gòn

Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết nha khoa nào là nha khoa tốt và uy tín tại Đà Lạt để có thể yên tâm điều trị? Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý – Nha Khoa Sài Gòn tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu, nơi bạn nên tìm đến. Được biết, trước đó Nha Khoa Sài Gòn tọa lạc tại số 87 Phan Đình Phùng và hiện tại phòng khám đã chuyển đến địa chỉ mới ở 58c Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt.

Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mong muốn xây dựng thương hiệu từ giá trị dịch vụ mang đến cho khách hàng, Nha Khoa Sài Gòn là nơi hội tụ của những bác sỹ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi luôn nỗ lực hết mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những ai khó tính nhất.

Nha Khoa Sài Gòn có thế mạnh ở hầu hết các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, nha khoa tổng quát, phẫu thuật trong miệng, răng trẻ em. Và tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp đều được thực hiện thành công dưới đôi bàn tay vàng của đội ngũ y bác sỹ hàng đầu.

Đặc biệt, quy trình điều trị của Nha Khoa Sài Gòn tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt của bộ y tế. Tất cả những dụng cụ và trang thiết bị phục vụ cho quy trình phẫu thuật đều được hấp trong lò và được xử lý bằng hóa chất tiệt trùng để tránh viêm nhiễm cũng như lây lan các bệnh. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tốt tân nhất mà các kết quả điều trị của phòng khám luôn đảm bảo và an toàn cao nhất.

Luôn không ngừng phát triển để trở thành trung tâm Nha khoa tốt và uy tín tại Đà lạt, Nha Khoa Sài Gòn hoàn toàn có thể giải quyết bất kỳ các vấn đề gì về răng miệng cũng như đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một nụ cười hoàn thiện, xinh đẹp và tự tin nhiều hơn, theo đúng như phương châm: “Tận tâm nhẹ nhàng không đau. mang đến nụ cười tự tin và rạng rỡ”

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58c Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 026 3351 0039 & 0908 818 810

Fanpage: https://www.facebook.com/NHA-KHOA-SÀI-GÒN-Tp-ĐÀ-LẠT-522770037825461/

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Sài Gòn
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Sài Gòn

5


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha Khoa Nụ Cười Đà Lạt

Bao giờ cũng thế, hàm răng, mái tóc, làn da luôn giúp tôn lên vẻ ngoài của chúng ta. Và nếu như vẻ đẹp ngoại hình có một ý nghĩa quan trọng đối với thành công những người trẻ hiện đại thì nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều, trắng sáng, chắc chắn sẽ giúp họ trở nên tự tin hơn, đồng thời cũng dễ dàng thu hút sự chú ý và nhận được thiện cảm của người đối diện. Với mong muốn giúp tôn lên vẻ đẹp nụ cười, cải thiện chất lượng cuộc sống của chính bạn, Nha Khoa Nụ Cười đã ra đời và trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất Đà Lạt hiện nay.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện cả về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, Nha Khoa Nụ Cười đã tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua, Nha Khoa Nụ Cười đã phẫu thuật và điều trị thành công cho hơn hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ xóa bỏ mọi mặc cảm, tự ti với nụ cười kém duyên của mình.

Để xứng danh là một đơn vị nha khoa hàng đầu, bên cạnh các yếu tố về vật chất Nha Khoa Nụ Cười càng đặc biệt quan tâm hơn nữa yếu tố về con người. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Họ không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kiến thức và tay nghề thông qua những buổi tập huấn, tất cả nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả cùng liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái cho bệnh nhân.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 8, TP. Đà Lạt (bùng binh cuối đường Nguyễn Công Trứ), Lâm Đồng

Hotline: 0907 202 247 – 0962 658 745

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaNuCuoiDaLat/

Email: nhakhoanucuoi46@gmail.com

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Nụ Cười Đà Lạt
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Nụ Cười Đà Lạt

6


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt

Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với nha khoa, bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Với phương châm “Nụ cười đẹp… làm thay đổi cuộc sống của bạn”, Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt mong muốn đem lại hàm răng khỏe, đẹp giúp bạn luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Nha khoa là một trong những phòng khám uy tín nhất Đà Lạt. Trong tương lai, Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt sẽ nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lý do bạn nên làm đẹp tai Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt?

 • Không gian rộng rãi, thoáng mát
 • Nhiều chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Trang bị các máy móc thế hệ mới
 • Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ tại Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt:

 • Chỉnh răng hô – móm – lệch lạc
 • Tẩy răng trắng
 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
 • Điều trị nha chu, chỉnh nha, niềng răng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11A/1 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0973 252 660

Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhoadalatuytin/

Email: nhakhoatamthedalat@gmail.com

Website: https://nhakhoatamthe.com/

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt

7


Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn- Đà Lạt

Chúng ta được sinh ra trên đời này, chỉ sống một lần duy nhất, vậy thì tại sao không khiến mình trở nên đẹp hơn? Hàm răng xấu, lệch lạc, khấp khểnh, ố vàng,… giờ đây sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa khi đến với Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn Đà Lạt, một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất Đà Lạt mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn Đà Lạt hiện đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn được đánh giá cao về sự khang trang sạch sẽ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ mọi dịch vụ với phương tiện chẩn đoán và điều trị, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà khách hàng mong muốn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn Đà Lạt?

 • Địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo
 • Nơi làm răng Rẻ – Đẹp – Bền – Chắc
 • Cam kết chất lượng – Bảo hành dài lâu
 • Nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
160 Đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại:
0918 797 798
Facebook:
https://www.facebook.com/nhakhoahoamysaigon/

Email: nhasi_saigon@gmail.com

Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn- Đà Lạt
Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Nha Khoa Hoa Mỹ Sài Gòn- Đà Lạt
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button